แนวคิดการควบคุมลูกเต๋าประสบความสำเร็จหรือไม่?

คำว่าการพนันไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับนักพนันซึ่งมีมาตั้งแต่หลายร้อยปีที่แล้ว ลูกเต๋าเป็นเครื่องมือการพนันที่เก่าแก่ที่สุดที่นักพนันรู้จักแม้ว่าจะไม่ทราบที่มาที่แน่ชัด แต่ผู้คนสันนิษฐานว่ามีต้นกำเนิดมาเมื่อประมาณ 5,000 ปีที่แล้วที่ Burnt City ในอิหร่านสล็อตแจกเครดิตฟรี

ในสมัยโบราณนักพนันเชื่อว่าการทอยลูกเต๋าไม่ได้ขึ้นอยู่กับโชค แต่พระเจ้าเป็นผู้ควบคุมแทน ลูกเต๋าในครั้งนั้นไม่เพียง แต่เป็นเครื่องมือในการพนัน แต่ยังใช้ในการตัดสินใจที่สำคัญหรือวิธีการทำนายอีกด้วย นักพนันในสมัยโบราณเชื่ออย่างยิ่งว่าเทพธิดาโรมันและธิดาของซุสซึ่งเป็นที่รู้จักในนามเลดี้ลัคเป็นผู้ตัดสินผลของการโยนลูกเต๋า

ชาวโรมันและชาวกรีกเป็นผู้ที่หลงใหลในการเล่นลูกเต๋ามากที่สุด ในยุคกลางชาวยุโรปพบเกมลูกเต๋ามากเมื่อนักวิชาการชาวฝรั่งเศสสอนพวกเขาให้กับนักเรียน

วันนี้ Craps ถือเป็นเกมลูกเต๋าที่ใหญ่ที่สุดนักพนันส่วนใหญ่ที่เล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งรู้ดีว่าผลของการโยนลูกเต๋าหรือการชนะนั้นขึ้นอยู่กับความโชคดีเท่านั้นและพวกเขายังเชื่อว่ามีบางสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้เพื่อเพิ่ม โชคของพวกเขาเช่นถ้าสาวสวยคนหนึ่งเป่าลูกเต๋าก่อนที่จะโยนพวกเขา

เล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งและศิลปะการควบคุมลูกเต๋า

ผู้เล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งส่วนใหญ่มีประสบการณ์ว่าการโยนลูกเต๋าในลักษณะเดียวกันซ้ำ ๆ จะช่วยให้ผู้เล่นได้ทอยลูกเต๋าที่น่าอัศจรรย์ในแต่ละครั้ง นักพนันบางคนพยายามอย่างเต็มที่ในการฝึกจังหวะการหมุนในขณะที่คนอื่น ๆ ทำแบบนั้นโดยไม่รู้ตัว

ในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมามีการพูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับการควบคุมลูกเต๋าการตั้งลูกเต๋าหรือลูกเต๋าที่มีอิทธิพลต่ออะไร ผู้เชี่ยวชาญที่ต่อต้านแนวคิดการควบคุมลูกเต๋าตอนนี้ยอมรับว่าแนวคิดของการควบคุมลูกเต๋าได้ผลจริง คำว่า “การควบคุมลูกเต๋า” มักเกี่ยวข้องกับการไม่เชื่อเรื่องพระเจ้าและทำให้ผู้คนเข้าใจผิด

ทฤษฎีระดับความอิสระกล่าวว่าลูกเต๋าควรจะโยนไปที่มุมใดมุมหนึ่งเพื่อที่ว่าเมื่อมันตกลงบนโต๊ะเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งควรแตะผนังเบา ๆ ซึ่งจะเพิ่มโอกาสที่จะเหลืออยู่บนแกนเดียวกัน หากทำอย่างถูกต้องสิ่งนี้จะช่วยให้คุณได้รับอัตราต่อรองในระยะยาวจากความโปรดปรานของบ้านต่อความโปรดปรานของผู้เล่น

ตั้งค่าการควบคุมสำหรับหัวใจของแจ็คพอต

มีส่วนประกอบหลายอย่างซึ่งช่วยในการฝึกโยนลูกเต๋าแบบควบคุมส่วนแรกคือชุดลูกเต๋า วิธีที่คุณตั้งลูกเต๋ามีผลอย่างมากต่อผลลัพธ์ชุดลูกเต๋าที่ได้รับความนิยมอย่างมากคือชุด 3-V ที่นี่แต่ละลูกเต๋าจะแสดง 3 ในรูปแบบ V สิ่งนี้จะทำให้คุณมีแปดตัวต่อหนึ่ง (6 และ 2) ที่ด้านหลังหกตัว (5 และ 1) ที่ด้านหน้าหก (3 และ 3) ที่ด้านบนและแปด (4 และ 4) ที่ด้านล่าง

Leave a Comment